Chả heo Tân Hiệp sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thịt heo của những hộ chăn nuôi tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Đàn heo được tiêm chủng đầy đủ phòng các bệnh thường gặp, nuôi theo phương pháp truyền thống bằng thức ăn có nguồn gốc tự nhiên là nông sản sẵn có tại địa phương. Vì thế nên thịt rất ngọt và dai, khác biệt hoàn toàn so với heo được nuôi bằng thức ăn công nghiệp. Khi mổ thịt, heo được đảm bảo sạch bệnh và hoàn toàn khỏe mạnh. Sau khi mổ, những thớ thịt tươi ngon nhất sẽ được chọn lựa đem đi sơ chế. Rồi tẩm ướp với muối, tỏi, tiêu. Những gia vị tưởng như rất đỗi bình thường, nhưng với công thức đặc biệt và sự tỉ mỉ trong khâu chế biến, lại kết hợp với nhau một cách diệu kỳ để mang lại hương vị đậm đà cho Chả heo Tân Hiệp.

Sản phẩm thơm đậm mùi thịt tươi hoà quyện với cái cay nồng của hạt tiêu, cắn một miếng có thể cảm nhận ngay được vị ngọt của thịt, sự giòn, mịn màng của miếng chả chứ không có cảm giác bột bã như những sản phẩm có chứa nhiều phụ gia.  Chả heo Tân Hiệp có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành những món ăn như chả heo kho trứng cút, chả heo xào cay, nộm chả heo, miến xào chả heo. Chúng vừa thơm ngon hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình. Lại đặc biệt an toàn với người sử dụng vì hoàn toàn không có chất bảo quản. Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, khi chuỗi cung ứng bị đứt đoạn, thực phẩm tươi sống trở nên khan hiếm, thì sản phẩm Chả heo Tân Hiệp thực sự là một sự lựa chọn thích hợp và cần thiết trong mỗi gia đình.

 Tóm tắt: “Những thớ thịt heo tươi ngon, đảm bảo sạch bệnh, đến từ đàn heo được nuôi nuôi theo phương pháp truyền thống bằng thức ăn có nguồn gốc tự nhiên là nông sản sẵn có tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, tẩm ướp cùng với những gia vị rất đỗi bình dị như muối, tỏi, tiêu. Thế nhưng lại đem đến một hương vị đậm đà, khó quên. Sản phẩm Chả heo Tân Hiệp hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, nên an toàn cho người sử dụng.”